CafeLand – HĐND Thành phố đã thông qua chủ trương đầu tư các dự án đầu tư công trên địa bàn với khoảng 2.719 tỷ đồng. Trong đó có mở rộng đường Nguyễn Thị Định, Dự án Bờ tả sông Sài Gòn, xây cầu Tăng Long,…

Bờ tả sông Sài Gòn, đoạn Khu đô thị Mới Thủ Thiêm đang được kè bờ

Cụ thể, chấp thuận chủ trương điều chỉnh tổng mức đầu tư dự án xây dựng cầu Tăng Long với tổng mức đầu tư từ 91 tỷ đồng lên 450,48 tỷ đồng và Dự án Cải tao nâng cấp, mở rộng đường Nguyễn Thị Định (đoạn từ nút giao Mỹ Thủy đến phà Cát Lái) với tổng mức đầu tư từ 645,45 tỷ đồng lên 1.145,45 tỷ đồng) với 6 làn xe cơ giới và 2 làn xe hỗn hợp.

Chấp thuận chủ trương đầu tư đối với danh mục 5 dự án đầu tư công nhóm B với tổng mức đầu tư là 718,8 tỷ đồng, trong đó có dự án xây cầu Rạch Rộp 1 (GĐ2) với vốn đầu tư 152,6 tỷ đồng và cầu Mương Lớn 1 (GĐ2) với vốn đầu tư 161,1 tỷ dồng.

Chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Bờ tả sông Sài Gòn (đoạn còn lại) từ rạch Cầu Ngang đến Khu đô thị Thủ Thiêm có sử dụng vốn ngân sách Trung ương với tổng mức đầu tư là 992,75 tỷ đồng (trong đó, ngân sách Thành phố là 404,46 tỷ đồng, ngân sách Trung ương là 588,29 tỷ đồng) với các hạng mục Cống + Kè bê tông chiều dài L=8,2 km, cao trình đỉnh kè 2,7m.

HĐND Thành phố cũng lưu ý, tùy tình hình thực tế, nếu có các thành phần kinh tế ngoài nhà nước quan tâm đầu tư, UBND Thành phố được điều hành linh hoạt, chuyển đổi các dự án sang các hình thức đầu tư không sử dụng vốn ngân sách (PPP, kích cầu,...) và báo cáo HĐND Thành phố vào kỳ họp cuối năm.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
        Dự án Lago Centro Long An