CafeLand - UBND Thành phố vừa yêu cầu huyện ủy và UBND huyện Bình Chánh kiểm tra, kiên quyết xử lý đối với lãnh đạo các xã đã buông lỏng công tác quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn và báo cáo kết quả xử lý trước 30/6.

Đồng thời Sở Xây dựng có trách nhiệm báo cáo kết quả kiểm tra tại huyện Bình Chánh và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Được biết, trước đó Báo Thanh Niên đã phản ánh tình trạng xây nhà trái phép tại 3 xã của huyện Bình Chánh qua bài viết “Kỷ lục” xây dựng nhà không phép. Theo bài báo, từ ngày 15/5/2013 tại 3 xã: Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B và Bình Hưng đã có 238 căn nhà xây dựng không phép trên đất nông nghiệp, vi phạm hàng loạt các quy định trong lĩnh vực xây dựng.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.