CafeLand – Vừa qua, Công ty Đầu tư bất động sản Sài Gòn và Công ty Minh Nguyên Long đã tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án căn hộ Moscow Tower tại phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM. Đây là dự án có tổng vốn đầu tư 320 tỷ đồng.

Được biết, dự án căn hộ Moscow Tower gồm bốn khối chung cư cao 17 tầng với khoảng 600 căn hộ có diện tích từ 60 - 319 m2, các căn hộ penhouse, siêu thị, nhà trẻ và khu vui chơi giải trí.

Dự án này do Công ty Đầu tư bất động sản Sài Gòn và Công ty Minh Nguyên Long làm chủ đầu tư. Dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ vào quý 3/2012.

Phối cảnh dự án Contentment Plaza. Ảnh: Nguồn internet

Trước đó, Công ty TNHH Đầu tư bất động sản Tường Phong cũng tổ chức lễ khởi công dự án Contentment Plaza tại xã Vĩnh Phú, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, khu vực giáp ranh TP.HCM. Dự án có tổng vốn đầu tư 550 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích gần 8.000 m2.

Theo thiết kế, dự án được chia làm 3 phân khu. Khu G1 gồm 2 tầng hầm để xe với tổng diện tích sử dụng 7.306 m2, khu G2 với 5 tầng trung tâm thương mại dịch vụ và văn phòng cho thuê. Khu G3 được thiết kế với 20 tầng căn hộ: Tầng 6 đến 23 sẽ là căn hộ tiêu chuẩn, diện tích căn hộ từ tầng 6 - 23 (50 m2 - 115 m2), tầng thứ 24 - 25 được sử dụng làm căn hộ Penthouse, diện tích căn Penthouse từ 182 - 316 m2.

Ngoài ra, Contentment Plaza sẽ có các tiện ích khác như trung tâm thương mại, phòng hội nghị, trường mẫu giáo, trường ngoại ngữ và câu lạc bộ thể thao.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.