Tháng 11/2010, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển nhà Ngọc Đông Dương sẽ khởi công xây dựng cao ốc căn hộ Ngọc Đông Dương Apartment tại số 119 đường Bình Long, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Đây là dự án trên diện tích đất rộng khoảng 5.300m2. Theo thiết kế, công trình gồm 2 khối nhà áp vào nhau tạo thành 1 block cao 17 tầng với 408 căn hộ.

Tổng số vốn dự kiến xây dựng hơn 424 tỷ đồng. Chủ đầu tư cho biết, giá bán dự kiến từ 14 - 16,17 triệu đ/m2 tùy thuộc vào từng loại căn hộ, khách hàng được góp vốn 9 đợt. Dự án được các ngân hàng hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị căn hộ trong thời gian 15 năm.

Bà Võ Thị Ngọc, giám đốc công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Nhà Ngọc Đông Dương, cho biết công trình sẽ được hoàn thành trong 12 tháng.

Cafeland.vn - Theo Báo XD
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.