CafeLand – Vừa qua, Công ty TNHH một thành viên Phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC) đã tổ chức lễ khánh thành cao ốc văn phòng hạng A: IPC tại số 1489 đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong Q.7, TP.HCM.

Được biết, tòa cao ốc này cao 21 tầng, với 14.200 m2 diện tích sàn cho thuê làm văn  phòng cùng hơn 3.000 m2 bãi đỗ xe ở tầng hầm và ngoài trời. Trong đó, riêng tầng 21 sẽ được đầu tư thành một nhà hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm phục vụ khách thuê văn phòng trong tòa nhà và khu vực lân cận.

Với lối thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, tòa nhà được lắp đặt 4 thang máy Schindler, tiêu chuẩn Châu Âu, tốc độ cao và chế độ cứu hộ tự động; hệ thống 3 máy lạnh trung tâm, công suất 350 tấn/máy và 1 máy dự phòng; hệ thống thông tin liên lạc hiện đại, máy phát điện dự  phòng 100% công suất, quản lý giám sát an ninh 24/7.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.