CafeLand - Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố (huyện Bình Chánh, TP.HCM) có diện tích sàn xây dựng hơn 93.000m2, với 1.000 giường bệnh có tổng mức đầu tư khoảng 4.500 tỷ đồng.

Sáng 1/6, Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố mới chính được chính thức khánh thành dù đã đi vào sử dụng từ tháng 1/1/2018.

Bệnh viện có diện tích sàn xây dựng hơn 93.000m2, với 1.000 giường bệnh, gồm một tầng hầm, khối phòng khám 3 tầng, khu nội trú 8 tầng, khu lây nhiễm được thiết kế tách biệt. Bệnh viện còn có bãi trực thăng, các sân chơi cho trẻ em.

Bệnh viện có 10 phòng chức năng, 39 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, được trang bị hiện đại với khối hồi sức tích cực chống độc có máy oxy hóa máu bằng màng ngoài cơ thể (ECMO).

Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố đi vào hoạt động đã góp phần giảm tải cho các bệnh viện Nhi Đồng 1, Nhi Đồng 2. Đây cũng là cơ sở khám chữa bệnh cho người dân từ các tỉnh miền Tây Nam Bộ và trong khu vực.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.