CafeLand – Dự án nâng cấp mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh (quận 9) đoạn dài 1,6km có tổng vốn đầu tư 832,2 tỉ đồng, trong đó hơn 500 tỉ để giải phóng mặt bằng di dời hạ tầng kỹ thuật, hơn 254 tỉ là chi phí xây dựng.

Sở GTVT TP.HCM đã phê duyệt dự án nâng cấp, mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh đoạn từ đường 990 đến nút giao Vành đai 2 thuộc phường Phú Hữu, quận 9.

Đoạn đường có chiều dài 1,6km sẽ được mở rộng lên thành 30m cho 4 làn xe ô tô và 2 làn xe máy so với hiện nay chỉ rộng 7m với 2 làn xe. Đặc biệt, nút giao thông Nguyễn Duy Trinh và đường 990 sẽ được mở rộng tạo thuận lợi cho việc tổ chức giao thông đi các hướng thuận lợi, phù hợp với mặt cắt ngang hoàng chỉnh của cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Dự án mở rộng đoạn đường Nguyễn Duy Trinh trước đây được đề xuất thực hiện theo hình thức BT. Tuy nhiên, hiện thành phố đã quyết định đầu tu theo vốn ngân sách thành phố với tổng kinh phí 832,2 tỉ đồng, trong đó hơn 500 tỉ dùng để giải phóng mặt bằng và di dời hạ tầng kỹ thuật, số còn lại là chi phí xây dựng.

Căn hộ 33 triệu đồng/m2 tại Thành phố Thủ Đức có đắt?
Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.