CafeLand – “Đẩy nhanh tiến độ thi công của các hạng mục còn lại của dự án mở rộng Xa lộ Hà Nội, phấn đấu hoàn thành toàn bộ dự án trước ngày 30/4/2016”.

Xa lộ Hà Nội và công trình metro số 1 (đoạn cầu Rạch Chiếc)

Đó là chỉ đạo của UBND Thành phố đối với chủ đầu tư dự án mở rộng Xa lộ Hà Nội và UBND các quận quận 2, 9, Thủ Đức.

Theo đó, Thành phố chỉ đạo UBND các quận liên quan cần vận động người dân sớm bàn giao mặt bằng cho nhà thầu thi công trước ngày 30/9/2015 đối với địa bàn quận 9.

Đối với phần mặt bằng trùng với phạm vi thi công tuyến đường sắt đô thị số 1, tuyến Bến Thành - Suối Tiên tại quận 2 và quận Thủ Đức cần bàn giao trước ngày 1/9/2015.

UBND Thành phố cũng yêu cầu UBND các quận 2, 9, Thủ Đức phối hợp trong công tác quản lý xây dựng kiến trúc đô thị dọc xa lộ Hà Nội, không để lấn chiếm, xây dựng trái phép, phá vỡ quy hoạch và kiến trúc đô thị được duyệt.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.