Theo số liệu thống kê sơ bộ của một số đơn vị chuyên nghiên cứu về thị trường bất động sản, trong quý III/2010, giá thuê mặt bằng bán lẻ trung bình tại khu vực trung tâm TPHCM tăng khoảng 7,1% so với quý trước, hiện đang ở mức trên 132 USD/m2/tháng.
 Trong khi đó, giá thuê tại khu vực ngoại thành giảm 14,7%, hiện còn trên 39 USD/m²/tháng.

Trong năm 2010, diện tích mặt bằng bán lẻ khu vực ngoại thành tăng khoảng 50%, dự báo đến năm 2013, tăng gấp 10 lần so với hiện nay và giá cho thuê sẽ còn tiếp tục giảm. Ngược lại, giá thuê mặt bằng khu vực trung tâm có thể sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới, khi kinh tế thế giới có dấu hiệu phục hồi.

Cafeland.vn - Theo N.Nga (NLĐ)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.