CafeLand – Sau sự cố bị sập mới đây, cầu Long Kiển (nối 2 xã Phước Kiển và Nhơn Đức, huyện Nhà Bè) mới sẽ được đầu tư xây mới với tổng mức đầu tư gần 560 tỷ đồng.

Cụ thể, dự án cầu Long Kiển mới dự kiến khởi công xây dựng vào Quý II/2018 và hoàn thành sau 18 tháng thi công. Cầu dài gần 320m (chưa tính phần đường vào cầu), bề rộng 15m, tổng mức đầu tư gần 560 tỷ đồng.

Trước đó, khoảng hơn 21 giờ đêm 19/1, cầu Long Kiển đã bị đổ sập sau khi một xe tải chở đá với trọng tải trên 30 tấn cố tình chạy qua khi cầu chỉ quy định mức trọng tải tối đa là 3,5 tấn. Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết, cầu này sẽ được khắc phục sửa chữa, phấn đấu thông xe trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Giải cứu cầu sắt, Nhà Bè sẽ hoàn toàn lột xác với 4 cây cầu mới
Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.