CafeLand – Lãnh đạo Công ty TNHH Trung Nam – Chủ đầu tư dự án chống ngập 10.000 tỉ cho biết, dự án sẽ cố gắng đi vào hoạt động vào cuối năm 2019 hoặc quý I/2020.

Mới đây, ông Nguyễn Tâm Tiến, Giám đốc Công ty TNHH Trung Nam cho biết, dự án chống ngập 10.000 tỉ đồng đã chính thức tái khởi động trở lại sau 10 tháng ngưng thi công.

Được biết, ngay sau khi UBND TP.HCM đồng ý ký xác nhận khối lượng thi công, giải tỏa ách tắc cho dự án, phía chủ đầu tư đã bắt đầu thi công trở lại tại 3 cống Bến Nghé, Tân Thuận, Phú Định ngay trong dịp Tết Nguyên đán 2019.

Chủ đầu tư cho biết, hiện khó khăn lớn nhất của dự án là công tác giải phóng mặt bằng. Ông Tiến cho biết, nếu đến 30/6, thành phố bàn giao mặt bằng sạch cho chủ đầu tư như đúng cam kết thì đơn vị thi công sẽ cố gắng để hoàn thành dự án vào cuối năm 2019 hoặc quý 1/2020.

Dự án “Giải quyết ngập do triều khu vực TP.HCM có xét đến yếu tố biến đổi khí hậu (giai đoạn 1)” có tổng vốn đầu tư gần 10.000 tỉ đồng do tập đoàn Trung Nam làm chủ đầu tư. Dự án khởi công 6/2016 và dự kiến hoàn thành dịp 30/4/2018. Tuy nhiên, dự án không về kịp tiến độ do gặp nhiều vướng mắc. Dự án sau đó ngưng thi công từ tháng 4/2018 và mới được tái khởi động vào dịp tết Nguyên Đán 2019.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.