UBND Tp.HCM chấp thuận chủ trương nghiên cứu lập Đề xuất dự án xây dựng cầu Vàm Thuật, đường Vườn Lài và khu dân cư An Phú Đông thuộc quận 12.
Chủ đầu tư dự án là liên danh VSH bao gồm: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển cơ sở hạ tầng Việt Nam, Công ty TNHH Tư vấn đầu tư xây dựng HPCI và Tập đoàn Sông Đà tự trang trải chi phí để nghiên cứu.
Sở Quy hoạch - Kiến trúc có trách nhiệm khẩn trương thực hiện công tác điều chỉnh Quy hoạch chi tiết phường An Phú Đông, quận 12.

Thành phố cũng chỉ đạo Sở Quy hoạch - Kiến trúc, Sở Tài nguyên và Môi trường hoàn chỉnh Quy hoạch sử dụng đất xây dựng các trường đại học, cao đẳng, báo cáo trong tháng 12/2010, để đảm báo tiến độ di dời các trường ra các khu vực quy hoạch tập trung tại các cửa ngõ thành phố.
Cafeland.vn - Theo DVT
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.