CafeLand – Dự kiến vào năm 2011, Công ty Cổ phần Vận tải và giao nhận bia Sài Sòn (SBC) sẽ tiến hành đầu tư dự án bất động sản tại trụ sở 78 Tôn Thất Thuyết, quận 4, TP.HCM với tổng vốn đầu tư khoảng 1.200 tỷ đồng.

Được biết, dự án này tọa lạc tại trụ sở 78 Tôn Thất Thuyết, quận 4, TP. HCM mà SBC đang được quyền sử dụng, được xây dựng trên diện tích 12.000 m2, hợp tác đầu tư với Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Thủy để xây dựng.

Dự án là khu cao ốc 33 tầng, gồm 6 block dành cho trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, căn hộ cho thuê và một trường học. Lợi nhuận được chia trong dự án này được SBC dự báo tối thiểu là 25% trên tổng vốn đầu tư.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.