Công ty Cổ phần Nguyên Hồng (thành lập bởi Tập đoàn C.T Group và Parkland - Malaysia) ngày 13-10 đã khởi công xây dựng khu căn hộ cao cấp Mikasa tại số 18 Nguyên Hồng, phường 1, quận Gò Vấp, Tp.HCM.
Ông Trần Kim Chung, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn C.T Group, cho biết: “Với tổng diện tích sàn xây dựng gần 29.000 m2, Mikasa có một tầng hầm và 15 tầng cao. Trong đó, tầng 1 là khu vực thương mại và dịch vụ, tầng 2 đến tầng 15 có 156 căn hộ. Các khu vui chơi giải trí được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp”.

Dự án khu căn hộ cao cấp Mikasa có tổng mức đầu tư khoảng 300 tỉ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 1- 2012.
Cafeland.vn - Theo NLĐ
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.