CafeLand - Bệnh viện Gia An 115 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỉ đồng với quy mô 367 giường bệnh vừa chính thức đi vào hoạt động tại Khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-la (quận Bình Tân).

Được biết, đây là bệnh viện thứ hai được xây dựng trong khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-la. Dự án này là mô hình hợp tác tác công - tư (PPP) đầu tiên giữa Bệnh viện Nhân Dân 115 và Bệnh viện Gia An 115 được Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM phê duyệt nhằm giải quyết tình trạng quá tải của các bệnh viện công tuyến cuối trên địa bàn.

Bệnh viện Gia An 115 nằm trong khuôn viên có diện tích hơn 1,5 ha, được xây cao 10 tầng với 367 giường bệnh.

Khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-La là khu y tế phức hợp với quy mô 1.750 giường bệnh. Toàn thể dự án có tổng cộng 6 bệnh viện, bao gồm các bệnh viện đa khoa và chuyên khoa cùng nhiều công trình phụ trợ.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.