CafeLand - Đó là thông tin vừa được UBND TP Cần Thơ công bố trong buổi họp báo thông tin về Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2018 vừa diễn ra ngày 1/8.

Ông Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cho biết, thành phố Cần Thơ sẽ giới thiệu các mục tiêu trọng tâm và các dự án kêu gọi đầu tư, tham vấn kinh nghiệm phát triển thành phố theo hướng phát triển trung tâm dịch vụ, nông nghiệp hiệu quả cao và phát triển khoa học công nghệ.

 Với 54 dự án mời gọi đầu tư có tổng diện tích 4.780ha, với nguồn vốn gần 124.000 tỷ đồng (gần 5,5 tỷ USD). Các dự án này tập trung vào các lĩnh vực phát triển cơ sở hạ tầng, bất động sản, hạ tầng giao thông, nông nghiệp công nghệ cao, khu nông nghiệp, logistics và năng lượng, cơ sở hạ tầng du lịch…

Qua hội nghị để giới thiệu thành tựu kinh tế - xã hội, tiềm năng, cơ hội đầu tư và các chính sách hỗ trợ đầu tư của thành phố, kêu gọi các nguồn lực đầu tư, khai thác hiệu quả các tiềm năng, thế mạnh của địa phương.

Tạo điều kiện để các nhà đầu tư, các tổ chức quốc tế gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với chính quyền và các cơ quan chức năng của thành phố, cung cấp giới thiệu cho nhà đầu tư thông tin về danh mục các dự án kêu gọi đầu tư của TP Cần Thơ.

Cũng theo Ban tổ chức, Hội nghị thu hút khoảng 600 đại biểu từ các Bộ, ngành Trung ương, các Tập đoàn, Tổng công ty; các tổ chức quốc tế và trên 500 doanh nghiệp trong, ngoài nước.

Khắc Chân
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.