CafeLand – Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa chính thức lên tiếng về tin đồn sắp đổi tiền xuất hiện trên mạng xã hội gần đây và khẳng định hoàn toàn không có chuyện đó.

Thông tin đổi tiền là bịa đặt và có dụng ý xấu, người dân nên cảnh giác để tránh thiệt hại

Mấy ngày gần đây xuất hiện tin đồn trên mạng xã hội cho rằng, NHNN sắp đổi tiền và xúi giục người dân rút tiền để mua vàng và ngoại tệ. Điều này khiến tâm lý một số người dân hoang mang.

Về việc này, NHNN khẳng định đó là thông tin bịa đặt và có dụng ý xấu.

NHNN cho biết thêm, việc thay đổi mệnh giá tiền của một số nước trên thế giới vừa qua không ảnh hưởng và không liên quan đến sự ổn định của đồng tiền Việt Nam.

Cơ quan này cũng khuyến cáo người dân cần cảnh giác và đấu tranh trước những thông tin sai lệch, bịa đặt trên để tránh thiệt hại về kinh tế, ảnh hưởng đến đời sống và an ninh tiền tệ quốc gia.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.