CafeLand – Hôm nay (8/9), Công ty TNHH MTV Sông Hồng Nha Trang tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký mua chung cư thu nhập thấp An Thịnh.
Tiếp nhận hồ sơ mua nhà thu nhập thấp An Thịnh

Phối cảnh dự án chung cư thu nhập thấp An Thịnh. Ảnh: Nguồn internet

Dự án chung cư thu nhập thấp An Thịnh nằm vị trí tiếp giáp 4 mặt đường tại khu AT phường Vĩnh Hải, Nha Trang.

 

Theo thiết kế, dự án có quy mô gồm 09 tầng với 120 căn hộ, diện tích sử dụng riêng từ 57 - 70m2. Tầng trệt bố trí các phòng sinh hoạt cộng đồng, quản lý chung cư, bảo vệ và nhà để xe, các tầng còn lại dành cho căn hộ.

 

Ngoài ra, Sông Hồng Nha Trang hiện cũng đang tiếp nhận hồ sơ một số dự án khác như: Khu đô thị Bắc Vĩnh Hải thuộc phường Vĩnh Hòa - Nha Trang, khu nhà ở Lạc Hòa thuộc phường Cam Lộc - Cam Ranh,…

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.