CafeLand - Hiện Công ty TNHH MTV Phát triển nhà Khánh Hòa đang hoàn thiện phương án điều chỉnh hồ sơ thiết kế để xây dựng căn hộ có diện tích nhỏ đối với dự án chung cư dành cho người thu nhập thấp An Thịnh tại phường Vĩnh Hải, Tp.Nha Trang.

Theo quyết định phê duyệt trước đây, Chung cư An Thịnh có quy mô 9 tầng với tổng số 120 căn hộ có diện tích sử dụng từ 57m2 đến 70m2. Tổng mức đầu tư theo dự toán là 66 tỷ đồng. Dự án đã được khởi công từ tháng 8/2011 và dự kiến hoàn thành vào quý 3/2013. Tuy nhiên, đến nay, dự án đang tạm dừng vì thiếu vốn và điều chỉnh thiết kế.

Theo kế hoạch điều chỉnh thiết kế, diện tích các căn hộ của Chung cư An Thịnh sẽ giảm còn 45m2 - 60m2. Qua đó, tổng số căn hộ sẽ tăng lên 160 căn.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.