CafeLand.vn - Trong khi Vàng, USD không mấy giờ khởi sắc, tiền ảo Bitcoin liên tục tăng giá, dự đoán chạm đỉnh lịch sử …

Hôm nay, ngày 21/11 giá tiền ảo Bitcoin gần ngưỡng 19.000 USD chỉ còn cách đỉnh 12/2017 vài chục USD. Kể từ đầu tháng 9/2020, giá tiền ảo Bitcoin điên cuồng tăng lên.

Bitcoin là loại tiền số điển hình và phổ biến nhất trong thương mại điện tử. Các doanh nghiệp đang có xu hướng giao dịch bằng Bitcoin nhiều hơn vì sự tiện lợi và giảm chi phí. Nhất là vừa qua khi công ty thanh toán trực tuyến PayPal của Mỹ cho phép khách hàng sử dụng tiền số để thanh toán khiến giá trị của loại tiền ảo này được đà tăng chóng mặt.

Theo CoinMarketCap, giá trị thị trường Bitcoin hiện ở mức 345,27 tỉ USD, chiếm 66% tổng giá trị thị trường tiền ảo. So với 24 giờ trước, có đến 92/100 đồng tiền ảo tăng giá. Sự lên ngôi của các loại tiền ảo được đánh giá là do tình hình chính trị - kinh tế bất ổn khiến các tiền tệ “thật” đang trong tình trạng mất giá. Vàng, USD … tăng giảm thất thường khiến các nhà đầu tư thận trọng, tiền ảo trở thành một giải pháp tốt để thu lợi nhuận.

Hiếu Hiền
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.