Nhà máy được xây dựng tại Khu công nghiệp Dịch vụ Dầu khí Soài Rạp, tỉnh Tiền Giang, trên diện tích 39,49 ha với tổng mức đầu tư hơn 2.175 tỷ đồng, công suất 100.000 tấn/năm/ca, sử dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến 3-Roll Bending có xuất xứ từ Thụy Sỹ - EU, sản xuất ống đạt tiêu chuẩn API 5L phiên bản 44.

Ống thép hàn được nhập từ Trung Quốc (Nguồn: Internet)

Trong giai đoạn 1, sản phẩm của nhà máy sẽ phục vụ cho dự án đường ống khí Lô B-Ô Môn, dự án Nam Côn Sơn 2 và các dự án xây dựng đường ống dẫn dầu, khí tại Việt Nam. Giai đoạn tiếp theo, nhà máy sẽ đầu tư bổ sung thiết bị tạo hình vào dây chuyền công nghệ sản xuất các loại ống thép kết cấu phục vụ những dự án chế tạo giàn khoan, kết cấu kim loại, dự án nhà máy lọc dầu, nhà máy nhiệt điện và nhiều dự án chuyên ngành dầu khí tại Việt Nam cũng như tại một số nước trong khu vực.

Dự kiến nhà máy sẽ vận hành và cho ra sản phẩm trong quý IV/2011. Hàng năm nộp ngân sách Nhà nước khoảng 200 tỷ đồng đồng thời giải quyết việc làm cho khoảng 170 lao động ở địa phương.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.