CafeLand – Do tình hình khó khăn chung của thị trường thép, dù doanh thu đạt hơn 843 tỷ đồng nhưng lợi nhuận sau thuế của Thép Việt Ý vẫn giảm 50% so với cùng kì năm ngoái.

Công ty Cổ phần Thép Việt Ý công bố Báo cáo tài chính quý 2/2015. Theo đó, doanh thu thuần đạt 843,1 tỷ đồng, giảm 18,5% so với cùng kì.

Sau khi trừ đi các chi phí, lãi ròng thu về là 3 tỷ đồng, giảm 52,4% so với cùng kì năm 2014 với 6,3 tỷ đồng.

Theo thông tin từ phía công ty, lợi nhuận giảm mạnh là do thời gian qua thị trường chung còn gặp nhiều khó khăn, biến động. Bên cạnh đó, giá sản phẩm đầu ra giảm nhanh hơn so với giá đầu vào đã gây nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp nhập khẩu nguyên liệu như Thép Việt Ý. Vì vậy, dù sản lượng trong quý 2 của công ty tăng nhưng kết quả sản xuất kinh doanh vẫn chưa được như mong đợi.

Trước đó, vào quý 1/2015 công ty lỗ gần 40 tỷ đồng do các chi phí bán hàng và chi phí doanh nghiệp tăng cao.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.