CafeLand - Theo thống kê của Hiệp hội thép Việt Nam, sức mua của thị trường vẫn chưa có nhiều cải thiện trong khi hàng tồn kho trong tháng 8 lên đến 350.000 tấn thép.

Lượng thép tiêu thụ trong tháng 8/2012 chỉ đạt 350.000 tấn, trong khi tiêu thụ thép của toàn thị trường trong tháng trước đạt 351.000 tấn, thấp hơn mức bình quân 400 nghìn tấn/tháng của năm ngoái.

Theo ghi nhận, hầu hết doanh nghiệp thép đều sản xuất dưới 60% công suất thiết kế, cắt giảm sản xuất và thậm chí có một số phải ngừng sản xuất trong nhiều ngày để giảm sản lượng như: Thép miền Nam, Gang thép Thái Nguyên,…

Theo dự báo của Bộ Công thương, tình hình tiêu thụ thép trong tháng 9 này vẫn chưa có nhiều cải thiện.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.