CafeLand – Vừa qua, Tập đoàn chuyên về sơn và chất phủ AkzoNobel giới thiệu nhiều dòng sản phẩm sơn nội thất, ngoại thất đến người tiêu dùng Việt Nam.

AkzoNobel tiếp tục giới thiệu nhiều sản phẩm sơn mới đến người tiêu dùng Việt Nam

Lần này, AkzoNobel tung ra thị trường sản phẩm sơn ngoại thất Dulux Weathershield và sơn nội thất Dulux EasyClean. Các sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như những yêu cầu về đặc điểm khí hậu ở các vùng, miền khác nhau của Việt Nam.

Cụ thể, Dulux Weathershield phiên bản mới ngoài đặc điểm chống phai màu, bám bẩn và kiềm hóa còn giúp bảo vệ tường nhà bền đẹp lâu hơn với khả năng chống rêu mốc.

Trong khi đó, sơn nội thất Dulux EasyClean phiên bản mới lại tập trung vào khả năng lau chùi vượt trội và bổ sung tính năng kháng khuẩn. Các vết bẩn có thể được dễ dàng lau chùi và mầm bệnh do vi khuẩn trên bề mặt tường gây ra có thể được ngăn ngừa, giúp tường nhà luôn tươi mới và vệ sinh.

Bên cạnh đó, để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của thị trường, sản phẩm Dulux Aquatech chống thấm hiệu quả dành riêng cho thị trường phía Nam cũng được ra mắt tại sự kiện đặc biệt này.

M.Tâm
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.