CafeLand - Công ty Cổ phần Bất động sản Bình Thiên An vừa ký kết hợp đồng với Tập đoàn The Ascott Limited về việc quản lý 200 căn hộ đầy đủ tiện nghi thuộc dự án Đảo Kim Cương.
 The Ascott: Quản lý 250 căn hộ tại Đảo Kim Cương
Toàn cảnh dự án Đảo Kim Cương . Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Theo đó, các căn hộ này sẽ được cho thuê vào năm 2014. Ngoài ra, Ascott cũng sẽ quản lí 50 căn hộ chưa có nội thất trong những tòa tháp riêng biệt khác của Đảo Kim Cương và sẽ được cho thuê vào năm 2012.

Dự án Đảo Kim Cương có mật độ xây dựng chiếm gần 15% diện tích 8ha của đảo. Toàn bộ hệ thống giao thông được ngầm hóa dưới ngọn đồi cao 9m giúp tiết kiệm 30-40% diện tích dành cho đường giao thông. Tổng diện tích "xanh” của dự án chiếm 85%. Công trình cũng có gần 100.000 m2 diện tích xây dựng dành cho các tiện ích dịch vụ và chỗ để xe.

Được biết, dự án có tổng số vốn đầu tư 350 triệu USD, do Công ty Cổ phần Bất động sản Bình Thiên An làm chủ đầu tư.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.