Thường trực Thành ủy Đà Nẵng vừa có chỉ đạo cơ quan chức năng báo cáo việc xây dựng không phép trên bán đảo Sơn Trà.

Ông Đào Tấn Bằng, Chánh VP Thành ủy Đà Nẵng cho biết, Thường trực Thành ủy đã có chỉ đạo, giao Ban cán sự Đảng UBND TP báo cáo Ban Thường vụ một số vụ việc liên quan việc xây dựng không phép trong thời gian qua.

Trong đó nổi cộm là việc thi công không phép 40 đế móng biệt thự trên bán đảo Sơn Trà gây dư luận ồn ào vài ngày nay. Đây là dự án khu du lịch nghỉ dưỡng do công ty CP Biển Tiên Sa làm chủ đầu tư.

Ngoài ra, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng cũng yêu cầu báo cáo 2 dự án xây dựng không phép khác. 

Thứ nhất, vụ việc công ty TNHH Dịch vụ du lịch và thương mại Minh Đông thi công không phép dự án tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp quy mô 33 tầng (thuộc quận Sơn Trà). Mặc dù cơ quan chức năng liên tục xử phạt nhưng chủ đầu tư vẫn ngang nhiên xây dựng trái phép.

Thứ hai là công trình không phép dự án Trung tâm giới thiệu trà và đặc sản Việt Nam (địa chỉ số 67 Ngô Thì Nhậm, quận Cẩm Lệ). Công trình này từng gây ồn ào khi có kiến trúc được cho là giống kiểu phố Tàu. Lực lượng chức năng cũng phát hiện 5 người Trung Quốc tại đây.

Ông Đào Tấn Bằng cho biết thêm, Thường vụ Thành ủy yêu cầu lực lượng chức năng báo cáo việc xây dựng trái phép tại 3 dự án này cho Ban Thường vụ trong cuộc họp sáng mai (23/3).

Cao Thái (Vietnamnet)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.