CafeLand - UBND huyện Hà Trung vừa có thông báo mời sơ tuyển nhà đầu tư thực hiện dự án Khu dân cư phía Đông thị trấn Hà Trung, tỉnh Thanh Hoá.

Ảnh minh hoạ

Dự án được thực hiện tại xã Yến Sơn (xã Hà Ninh cũ), có tổng chi phí thực hiện 556,7 tỉ đồng. Diện tích đất sử dụng cho dự án gần 9,6ha. Thời điểm mở sơ tuyển vào ngày 13/5/2020.

Được biết, Khu dân cư phía Đông thị trấn Hà Trung nằm trong danh mục 26 dự án đầu tư có sử dụng đất cần lựa chọn nhà đầu tư trên địa bàn được UBND Thanh Hoá phê duyệt vào ngày 23/12/2019 theo Quyết định số 5438.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Thanh Hoa,so tuyen nha dau tu,khu dan cu

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.