CafeLand - UBND tỉnh Thanh Hoá vừa có văn bản về việc kêu gọi nhà đầu tư thực hiện dự án nhà ở xã hội tại Cụm công nghiệp Tây Bắc, thị trấn Quán Lào, huyện Yên Định.

Ảnh minh hoạ.

Dự án thuộc điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 cụm công nghiệp Tây Bắc, được UBND huyện Yên Định phê duyệt ngày 12/6/2019.

Tổng diện tích khu đất thực hiện dự án khoảng 8,15ha. Bốn phía khu đất đều giúp đường giao thông theo quy hoạch.

Trong đó, đất nhà ở xã hội là 3,98ha sẽ xây dựng 5 khối nhà chung cư cao 5 tầng với mật độ xây dựng 60 – 70%.

Đất thương mại dịch vụ là 0,9ha với mật độ xây dựng 50 – 60%, tầng cao 1-5 tầng.

Còn lại là đất cây xanh, trường học và đường giao thông.

Dự án có tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 835 tỉ đồng.

Doanh nghiệp đăng ký tham gia làm chủ đầu tư dự án phải có vốn pháp định không thấp hơn 20 tỉ đồng và có đủ vốn để ký quỹ bảo đảm thực hiện dự án từ 1-3% tổng mức đầu tư dự án theo quy định; Có vốn thuộc chủ sở hữu để thực hiện dự án không thấp hơn 20% tổng mức đầu tư của dự án và có chức năng kinh doanh bất động sản theo quy định.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.