CafeLand – Tuyến cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ giai đoạn 1 phải bàn giao hoàn tất mặt bằng vào tháng 10/2020 để đạt mục tiêu đưa vào khai thác năm 2022.

Đó là ý kiến của Ban quản lý dự án Thăng Long – đơn vị thực hiện dự án cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ trong buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp mới đây.

Theo đó, để dự án cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ có thể khai thác vào năm 2022, thì việc giải phóng và bàn giao mặt bằng dự kiến phải được hoàn tất vào cuối tháng 10/2020. Việc bàn giao từng phần mặt bằng dự án cho nhà đầu tư thực hiện dự án là từ ngày 30/6 đến 30/10/2020.

Được biết, dự án cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ gian đoạn 1 có chiều dài 23km, được thiết kế 4 làn xe, tốc độ 100km/h. Dự án có điểm đầu sẽ được kết nối vào cầu Mỹ Thuận 2 (chuẩn bị khởi công xây dựng) và điểm cuối tại nút giao Chà Và với Quốc lộ 1 (tỉnh Vĩnh Long).

Cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ có tổng vốn đầu tư 5.400 tỉ đồng được thực hiện thao hình thức đối tác công tư (PPP), hợp đồng xây dựng – kinh doanh – chuyển giao (BOT).

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.