Mới đây, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên đã ban hành thông báo mời quan tâm Dự án Khu dân cư Hồng Thái giai đoạn 2, xã Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ.

Theo đó, diện tích khu đất thực hiện dự án là 6,89 ha, trong đó có 2,79ha đất ở; 3,6ha đất giao thông, còn lại là đất công cộng, cây xanh, hạ tầng kỹ thuật.

Sơ bộ tổng mức đầu tư dự án 208,6 tỉ đồng. Thời gian hoạt động của dự án là 50 năm tính từ ngày nhà đầu tư được cơ quan có thẩm quyền quyết định giao đất, quyết định cho thuê đất. Tiến độ thực hiện dự án từ năm 2022 - 2024.

Thời điểm hết hạn nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án là 6.6.2022.

Trước đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên vừa ban hành thông báo mời quan tâm Dự án Khu dân cư Thành Nam 1, thị trấn Đu, huyện Phú Lương. Dự án có diện tích là 5,5ha. Sơ bộ tổng mức đầu tư dự án hơn 174 tỉ đồng.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.