CafeLand - Cơ quan Nhà ở quốc gia Thái Lan cho biết sẽ khởi động chương trình nhà ở giá rẻ với 50.000 căn hộ chung cư có giá từ 500.000 – 590.000 Baht vào tháng 8/2012.

Thái Lan: Khởi động chương trình nhà giá rẻ vào tháng 8/2012Dự kiến, các căn hộ có diện tích khoảng 33m2 và người mua sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính trung bình 100.000 Baht từ chính phủ nước này.

Số lượng căn hộ trong chương trình này đến từ 147 dự án mà Cơ quan Nhà ở quốc gia Thái Lan mua lại của các Công ty tư nhân không đủ nguồn lực để tiếp tục phát triển dự án. Trong đó, có 6 dự án Cơ quan này liên doanh đầu tư với các doanh nghiệp bất động sản.

Được biết, Cơ quan Nhà ở quốc gia Thái Lan sẽ tổ chức hội chợ nhà đất từ ngày 27/4 – 6/5/2012 tại trụ sở chính và văn phòng kinh doanh trên cả nước với giá chào bán ở mức thấp từ 390.000 Baht và lãi suất ưu đãi từ Ngân hàng phát triển nhà của chính phủ nước này

Thanh Trúc (Theo TTXVN/Bangkokpost)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.