CafeLand - Techcombank hiện đang triển khai chương trình dành riêng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn kinh doanh, mua hoặc xây sửa nhà, mua ô tô với lãi suất 9,99%/năm.

Ảnh minh họa

Theo đó, khách hàng được hưởng mức lãi suất này trong thời gian 9 tháng nếu thời hạn vay từ 5 năm trở lên, trong 6 tháng nếu thời gian vay từ 3 đến 5 năm và trong 3 tháng nếu thời gian vay dưới 3 năm. Chương trình áp dụng từ ngày 09/10/2013 đến 8/1/2014.

Đồng thời, Techcombank cũng đang triển khai chương trình cho vay với lãi suất 8,2%/năm đối với VND và từ 3,8%/năm đối với USD dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp xuất-nhập khẩu, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có nhu cầu bổ sung nguồn vốn lưu động. Chương trình này sẽ kéo dài đến ngày 31/12/2013 hoặc đến khi hết hạn mức của chương trình.

DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.