CafeLand – Công ty cổ phần Tổng công ty Tecco Miền Nam vừa chính thức được Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cấp giấy phép xây dựng dự án Tecco Home.

Theo giấy phép xây dựng, dự án được cấp giấy phép xây dựng 22 tầng và 2 tầng hầm; mật độ xây dựng 41,15%.

Tầng 1 của dự án được dùng để bố trí khu thương mại dịch vụ, trường mầm non, văn phòng ban quản lý và các hạng mục khác.
Tầng 2 bố trí Khu trung tâm thương mại dịch vụ, phòng sinh hoạt cộng đồng và các hạng mục phụ trợ...

Sau khi có giấy phép xây dựng, mặc dù tình hình diễn biến của Dịch Covid-19 khá phức tạp nhưng chủ đầu tư Tecco Miền Nam vẫn đang tập trung đẩy nhanh tiến độ xây dựng, huy động tổng lực máy móc, thiết bị, nhân công vào thi công tại dự án Tecco Home.

Các căn hộ tại dự án có giá bán dao động khoảng từ 1 tỷ đồng/căn, được xem là một trong những dự án có giá “đặc biệt” ở thành phố Thuận An, khi nằm ngay mặt tiền đường ĐT 473, cạnh vòng xoay An Phú thuộc phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Theo chủ đầu tư dự án, mức giá bán trên chỉ áp dụng cho giai đoạn hiện nay, dự kiến sắp tới sẽ điều chỉnh tăng mức giá cho phù hợp với thị trường đang ngày một tăng cao; khi các cơ sở hạ tầng được đồng bộ và việc nâng cấp mở rộng đường ĐT743 được hoàn thiện.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.