CafeLand - Ngày 2/2 tới, Công ty cổ phần Đầu tư PV-Inconess (UPCoM: RGC) sẽ tổ chức cuộc họp ĐHĐCĐ bất thường nhằm thông qua việc TCG Land nhận chuyển nhượng 75% vốn của công ty mà không phải chào mua công khai.

Cụ thể, trong cuộc họp ĐHĐCĐ của RGC sẽ thảo luận, biểu quyết thông qua phương án Công ty TNHH TCG Land (TCG Land) nhận chuyển nhượng 66,8 triệu cổ phần, tương ứng 75% vốn của RGC từ các cổ đông mà TCG Land lựa chọn, không thông qua chào mua công khai.

Việc này để kêu gọi thêm các nhà đầu tư có năng lực tài chính nhằm tiếp tục đầu tư các giai đoạn tiếp theo của dự án khu du lịch sinh thái Hồ Đồng Thái và dự án Trung tâm liên hợp du lịch và thể thao sân golf 54 lỗ hồ Yên Thắng đã được UBND tỉnh Ninh Bình giao cho công ty cổ phần đầu tư PV-Inconess.

Được biết, Công ty TNHH TCG Land vừa mới chính thức hoạt động từ ngày 01/11/2017, có trụ sở tại tỉnh Ninh Bình.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.