Tập đoàn WCT Bhd của Malaysia ngày 27/12 thông báo Công ty WCT(S) Pte Ltd thuộc tập đoàn này đã được cấp Giấy chứng nhận đầu tư để thực hiện dự án phát triển nhà ở và khu thương mại tổng hợp tại Thành phố Hồ Chí Minh.
WCT Bhd là tập đoàn xây dựng và phát triển bất động sản lớn nhất Malaysia.

Theo thỏa thuận, Công ty WCT(S) và Công ty cổ phần Southern Land Corp sẽ thành lập một liên doanh mang tên WCT-DPN Co Ltd, với vốn điều lệ ban đầu là 25,15 triệu USD, trong đó Công ty WCT sở hữu 70% cổ phần của liên doanh và sẽ đầu tư tài chính thông qua các quỹ nội bộ và các khoản vay ngân hàng.


Hoạt động kinh doanh chính của liên doanh WCT-DPN là phát triển và quản lý dự án xây dựng căn hộ trung - cao cấp và bất động sản thương mại cho thuê hoặc bán.


Dự án được xây dựng trên diện tích 46.577 mét vuông tại khu vực phát triển đô thị mới phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có thời hạn 50 năm./.
Theo TTXVN/Vietnam+
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.