CafeLand - Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Quảng Ninh 2012 vừa qua, UBND tỉnh Quảng Ninh đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho Tập đoàn Tuần Châu xây dựng dự án khu biệt thự Lam Ngọc.

Tập đoàn Tuần Châu: Hợp tác đầu tư Khu biệt thự Lam Ngọc
Khu biệt thự Lam Ngọc với tổng diện tích 3,3 ha nằm ở phía Tây Nam đảo Tuần Châu. Đây là dự án liên doanh giữa Tập đoàn Tuần Châu và Tập đoàn Chiphua (Hồng Kông) với tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng.

Với mật độ xây dựng 30%, Khu biệt thự Lam Ngọc gồm 40 căn biệt thự đạt tiêu chuẩn 5 sao với 6 loại biệt thự.

Đây là một trong những dự án nằm trong quy hoạch Khu đô thị du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu đã được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt vào tháng 2/2011. 

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.