Ngày 18/3 vừa qua, Tập đoàn Tuần Châu đã làm lễ khởi công xây dựng dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Hoàng Long Villas ở phía Đông Nam của đảo Tuần Châu.

Lễ khởi công Hoàng Long Villas. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Hoàng Long Villas có tổng diện tích 14,2ha gồm 251 căn biệt thự. Trong đó, 192 căn liên kế có diện tích khuôn viên từ 147m2 – 231m2 và 59 căn biệt thự đơn lập có diện tích từ 440m2 – 160m2.

Dự án do Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh là chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Đầu tư Đức Việt là đơn vị thi công với tổng số vốn đầu tư vào khoảng 1.500 tỷ đồng.

Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào tháng 3 năm 2013.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.