CafeLand - Ngày 7/7 vừa qua, Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) cùng với UBND Tp.Đà Nẵng đã có buổi làm việc để khảo sát tình hình kinh doanh và đánh giá các dự án của Tập đoàn này tại Việt Nam.

Tập đoàn này cho biết sẽ mở rộng quy mô đầu tư tại Đà Nẵng trên các lĩnh vực khác như khu nghỉ dưỡng, gian hàng miễn thuế (đặc biệt tại Sân bay quốc tế Đà Nẵng),… Trước mắt, Tập đoàn muốn đầu tư một khu phức hợp dịch vụ giải trí và mua sắm với quy mô lớn hơn tại thành phố này dự kiến với diện tích khoảng 10ha.

Được biết, hiện Công ty TNHH Lotte Vietnam Shopping đang triển khai thi công dự án Lotte Mart trên khu đất có diện tích 10.000m2 tại phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng với tổng mức đầu tư 30 triệu USD. Dự kiến dự án này sẽ hoàn thành và chính thức khai trương vào tháng 12/2012.

Thanh Trúc (Theo UBND Đà Nẵng)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.