CafeLand - Ngày 4/3 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG) đã cùng và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - CN Hai Bà Trưng (BIDV - HBT) ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện nhằm hợp tác hỗ trợ hoạt động kinh doanh, nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động của hai bên.

alt

Theo đó, BIDV - HBT sẽ trở thành Ngân hàng chính phục vụ của TIG, đồng thời hỗ trợ TIG trong các dịch vụ tài chính ngân hàng và cam kết dành nguồn vốn của mình để phục vụ cho vay hỗ trợ thiếu hụt tài chính đối với các dự án đầu tư của TIG và tài trợ vốn cho các khách hàng vay mua nhà ở, đất ở và sản phẩm bất động sản tại các dự án do TIG làm chủ đầu tư (cũng như các doanh nghiệp do TIG tham gia góp vốn) với mức vay tối đa lên đến 85% và thời gian vay là 20 năm.

Được biết TIG hiện là chủ đầu tư cùa nhiều dự án lớn như: dự án Hanoi ICT Tower, dự án khu biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Hồ Đồng Xương.

Tag: TIG, tap doan thang long, bidv, hop tac, Hanoi ICT Tower

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.