CafeLand - Các đại lý phân phối hiện đang áp dụng gói quà tặng hấp dẫn cho khách mua biệt thự thương mại Boutique Shophouse nằm trong quần thể Sun Premier Village Ha Long Bay.

Cụ thể, khách không vay vốn ngân hàng sẽ được chiết khấu 5,5% trên giá bán, tặng gói hỗ trợ kinh doanh trị giá 1 tỷ đồng, nếu thanh toán sớm 100%, sẽ nhận thêm chiết khấu 5% trên giá bán.

Khách có nhu cầu vay vốn được hỗ trợ lên tới 50%, lãi suất 0% trong 18 tháng, đồng thời tặng gói hỗ trợ kinh doanh trị giá 1 tỷ đồng.

Chính sách này chỉ áp dụng với 10 căn.

Boutique Shophouse có diện tích lên tới 300m2, thiết kế 3.5-5 tầng, 3 mặt thoáng, mặt tiền lên tới 12m, và có thể chia thành 25 phòng.

Dự án liên quan: Dự án Boutique Shophouse Melodia

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.