Ngày 29/9, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác Ngân hàng SHB, Đất Xanh, Danko. Sự kiện đánh dấu việc hợp tác giữa chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cùng các đối tác trong việc tung ra thị trường dự án tiên phong đưa phong cách sống mới đến với giới trẻ Việt Nam - D’. El Dorado.
Theo thỏa thuận hợp tác, Ngân hàng SHB sẽ tài trợ vốn cho toàn bộ dự án D’. El Dorado, cho khách hàng vay mua căn hộ và bảo lãnh tiến độ dự án. Danko Group và Sàn BĐS Đất Xanh miền Bắc là đơn vị phân phối dự án.

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng SHB
Ngân hàng SHB là một trong những Tập đoàn tài chính lớn và uy tín tại Việt Nam, đã hợp tác với Tập đoàn Tân Hoàng Minh trong rất nhiều dự án như D’. Le Pont D’or, D’. Le Roi Soleil… Còn Danko Group và Sàn BĐS Đất Xanh miền Bắc đều là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Danko Group và Đất Xanh miền Bắc là đơn vị phân phối dự án D’. El Dorado
Việc hợp tác giữa Tân Hoàng Minh và các đối tác uy tín nói trên nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dự án D’. El Dorado.
Dự án được xây dựng gồm 2 tòa tháp: D’. El Dorado 1 tọa lạc trên đường Lạc Long Quân và D’. El Dorado 2 tọa lạc trên đường Võ Chí Công. Sở hữu vị trí vàng đáng mơ ước bên Hồ Tây, nơi huyệt đạo đầu rồng, vượng phong thủy, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống viên mãn.
Dự án được xây dựng với chức năng shophouse, căn hộ khách sạn, căn hộ dịch vụ và văn phòng với các tiện ích tiêu chuẩn như siêu thị, nhà trẻ, phòng tập gym, bể bơi, trung tâm mua sắm, khu sinh hoạt cộng đồng…D’. El Dorado được lấy cảm hứng từ phong cách sống văn minh của Châu Âu với những căn hộ nhỏ đầy đủ tiện ích và bố trí nội thất thông minh dành cho những bạn trẻ yêu thích phong cách sống năng động, hiện đại.

D’. El Dorado là dự án tiên phong đưa phong cách sống mới đến với giới trẻ Việt Nam
Không chỉ có ưu thế về vị trí và tiện ích, D’. El Dorado còn được thiết kế ngoại thất theo phong cách tân cổ điển với các đường nét trau chuốt, cầu kỳ cùng cách bài trí nội thất gọn gàng và thông minh. Đây chính là những điểm mạnh giúp dự án có sức hút mạnh mẽ, mang lại cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn trong tương lai.
Với sự bắt tay hợp tác giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Ngân hàng SHB, Đất Xanh, Danko trong việc đầu tư, phân phối dự án D’. Eldorado, hứa hẹn sẽ cung cấp thị trường dòng sản phẩm chất lượng, có tính thanh khoản cao, đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn.
Đặc biệt, sự kiện ký kết này khẳng định mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững và hiệu quả giữa Tân Hoàng Minh với các đối tác Ngân hàng SHB, Đất Xanh, Danko trong nhiều dự án sắp tới.
Theo TTDN
VIP

𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐎𝐍𝐄 𝐒𝐎𝐑𝐀 – Tinh hoa Nhật Bản giữa trung tâm Thành Phố Thủ Đức.
45,9 triệu - 59m2
Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hôm nay
0935218***
VIP

Chính chủ bán gấp nhà 2 tầng kiên cố giá chỉ 4.35 tỷ.!
4 tỷ 100 triệu- 85m2
Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hôm nay
0935218***
VIP

Nhà đẹp Gò Vấp mặt tiền đường số 6 ngang 5m dài 9m trêt lau HC đủ.
5 tỷ 100 triệu- 44m2
Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Hôm nay
0963141***
VIP

Ngợp bank bán gấp 800m(18x50)38pog Đỗ Xuân Hợp-PLB Chỉ 30T, tiện xây CHDV hiếm
29 tỷ - 800m2
Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Hôm nay
0938198***
VIP

- Chính chủ gửi bán Nền 5X20 Sổ Hồng đường số 14 KDC Phong Phú 4 nền đẹp.
7 tỷ 400 triệu- 100m2
Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Hôm nay
0964042***
VIP

GIÁ SIÊU TỐT– BÁN GẤP Căn hộ 2PN VIEW BIỂN Vũng Tàu Centre Point CHỈ 3.3 TỶ
3 tỷ 750 triệu- 76m2
Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
Hôm nay
0934262***
VIP

Cho thuê rẻ nhà vị trí đẹp 4 x 23m Điện Biên Phủ Quận 3 TP.HCM
90 triệu - 92m2
Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Hôm nay
0817409***
VIP

VIP TÒA NHÀ VĂN PHÒNG NGUYỄN GIA TRÍ- P25- BÌNH THẠNH- 240M2- 120 TỶ TL
120 tỷ - 240m2
Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Hôm nay
0918818***
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.