CafeLand - Ngày 12/4/2021, HĐQT Công ty Cổ phần Thaiholdings thông qua Nghị quyết về việc miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT đối với ông Nguyễn Chí Kiên và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Thuyết giữ chức Chủ tịch HĐQT.

Như vậy, ông Nguyễn Văn Thuyết (quê Gia Viễn, Ninh Bình) chính thức là tân Chủ tịch HĐQT Thaiholdings từ ngày 12/4/2021. Ông Thuyết sinh năm 1986, là thành viên HĐQT của Thaiholdings từ tháng 2/2020 đến nay.

Trước đó, từ 2008 – 2011, ông Thuyết là Giám đốc Công ty TNHH Xuân Thành Quảng Nam. Từ 2012 – 03/2020, ông Thuyết giữ chức Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xuân Thuyết.

Ông Nguyễn Văn Thuyết được biết đến là em trai của ông Nguyễn Đức Thụy (bầu Thụy), nguyên Chủ tịch HĐQT của Thaiholdings giai đoạn năm 2008-2020.

Việc thay đổi về nhân sự cấp cao tại Thaiholdings diễn ra ngay thềm đại đại hội đồng cổ đông thường niên 2021 của doanh nghiệp này.

Tại kỳ đại hội tới đây, HĐQT Thaiholdings dự kiến sẽ trình cổ đông thông qua kế hoạch tăng vốn điều lệ từ 3.500 tỷ đồng lên 7.000 tỷ đồng, thông phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu; nhằm đầu tư tài chính vào các doanh nghiệp có cùng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh và các đơn vị có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Trong năm 2021, Thaiholdings dự kiến tập trung vào các dự án như Thaiholdings Tower, dự án khách sạn Kim Liên, dự án Enclave Phú Quốc… đồng thời chuyển nhượng các tài sản, dự án quy mô nhỏ và vừa để tập trung nguồn vốn cho hoạt động M&A.

Mới đây, HĐQT Thaiholdings cũng công bố nghị quyết thông qua việc góp vốn thành lập CTCP Đầu tư Thaihomes. Theo đó, vốn điều lệ của Thaihomes là 268 tỷ đồng, trong đó Thaiholdings góp 51% vốn, tương ứng với tổng số tiền gần 137 tỷ đồng.

Trụ sở của Thaihomes sẽ được đặt tại Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Công ty được lập ra với mục đích nhằm thực hiện các công tác tư vấn môi giới kinh doanh và quản lý vận hành các dự án bất động sản mà Thaiholdings đã, đang và sẽ triển khai trong tương lai

Trường Anh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
  • Định giá đất khu vực Hà Nội

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.