CafeLand – Vừa qua, dự án Hilton Đà Nẵng do Công ty cổ phần Dịch vụ - Thương mại Khách sạn Bạch Đằng làm chủ đầu tư đã chính thức tái khởi động nhờ nguồn vốn từ đối tác nước ngoài.

Phối cảnh dự án Hilton Đà Nẵng

Được biết, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) là nhà thầu chính thi công dự án sau gần 16 tháng tạm ngưng và dự kiến sẽ hoàn thành trong 20 tháng.

Dự án Hilton Đà Nẵng tọa lạc ở bờ Tây sông Hàn, cạnh cầu Sông Hàn và trụ sở UBND thành phố Đà Nẵng với quy mô gồm 2 tòa tháp cao 21 và 29 tầng. Tổng giá trị đầu tư của dự án khoảng 800 tỉ đồng.

Bạch Dương
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.