CafeLand - Giữa tháng 10, nhà quản lý bất động sản Jones Lang LaSalle Incorporated (JLL) chính thức được Sun Group chọn là đơn vị quản lý và vận hành chuỗi dự án cao cấp do Tập đoàn đầu tư tại Việt Nam. Dự án tiên phong cho sự hợp tác này chính là tổ hợp căn hộ cao cấp Sun Grand City Thuy Khue Residence tọa lạc trên mặt phố Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Dự án Sun Grand City Thuy Khue Residence khi đi vào hoạt động sẽ có các tiện ích trung tâm thương mại Sun Plaza Thuy Khue dự kiến hoạt động từ quý 2/2018, chuỗi dịch vụ từ các thương hiệu hàng đầu về ẩm thực, nội thất, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ…

Là dòng sản phẩm bất động sản cao cấp của chủ đầu tư Sun Group, do thương hiệu quốc tế JLL vận hành, có vị trí và quy hoạch hạ tầng đồng bộ, Sun Grand City Thuy Khue Residence được đánh giá sẽ trở thành dòng sản phẩm có giá trị trong tương lai. Dự kiến, dự án sẽ được bàn giao cho khách trong năm 2018.

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.