CafeLand - Theo thông báo từ Tập đoàn Sumitomo, Tập đoàn này vừa đạt được thỏa thuận với tỉnh Hưng Yên về việc phát triển giai đoạn 3 để mở rộng khu công nghiệp Thăng Long II tại huyện Yên Mỹ và Mỹ Hào.

Cùng với phần diện tích mở rộng, Khu công nghiệp Thăng Long II sẽ rộng nâng lên 526,1 ha

Được biết diện tích phát triển giai đoạn 3 dự án là 180,5ha, nằm ở phía Đông Nam của Khu công nghiệp Thăng Long II, được điều hành bởi Sumitomo Corporation tại Việt Nam. Tập đoàn sẽ đầu tư hơn 14 tỷ yên (khoảng hơn 3.000 tỷ đồng) cho phần mở rộng, dự kiến việc xây dựng sẽ bắt đầu vào năm 2021 và khai thác vào năm 2022.

Cùng với phần diện tích mở rộng, Khu công nghiệp Thăng Long II sẽ rộng nâng lên 526,1 ha, là một trong những khu công nghiệp lớn do doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam.

Sumitomo Corporation đã phát triển và vận hành các đặc khu kinh tế và khu công nghiệp ở Indonesia, Philippines, Việt Nam, Myanmar, Ấn Độ và Bangladesh.

Tại Việt Nam, ngoài Khu công nghiệp Thăng Long II, Sumitomo còn đầu tư xây dựng Khu công nghiệp Thăng Long 1 ở Hà Nội và Khu công nghiệp Thăng Long 3 ở Vĩnh Phúc.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.