CafeLand - Hôm qua (3/7), Tập đoàn SP Setia (Malaysia) cho biết đã hủy bỏ việc thực hiện dự án bất động sản tại quận 9, Tp.HCM do Công ty này đã chấm dứt hợp tác với Công ty Phát triển Khu công nghệ cao Tp.HCM.

Theo kế hoạch phát triển, dự án có quy mô 32ha tại quận 9, Tp.HCM. Trước đó, Công ty Setia Đông Sài Gòn đã thỏa thuận hợp tác với Công ty Phát triển Khu công nghệ cao Tp.HCM về việc quy hoạch chung, phát triển, thiết kế cũng như quản lý và triển khai dự án này.

Đến nay, SP Setia cho biết các điều kiện đặt ra trong thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên đã hết thời hạn nhưng công ty vẫn không được đáp ứng. Vì thế, SP Setia quyết định chấm dứt hợp đồng hợp tác thực hiện dự án trên.

Tuy nhiên, Setia vẫn đánh giá cao triển vọng cũng như tiềm năng phát triển của thị trường bất động Việt Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng trong dài hạn.

Thanh Trúc (Property Report)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: SP Setia

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.