CafeLand - Theo thông tin từ các chuyên gia môi giới bất động sản Singapore, nhu cầu nhà ở của người dân đang ngày càng tăng cao khiến cho nguồn cung không đáp ứng đủ.

Singapore: Nhu cầu sử dụng nhà tăng caoTheo thống kê ngày 3/4, có tới 26.350 đơn yêu cầu mua căn hộ trong khi vào thời điểm này chỉ có 7.978 căn hộ được rao bán.


Hiện nay do nhu cầu về sử dụng nhà đất ở Singapore tăng mạnh làm cho giá bán các căn hộ tăng đáng kể. Theo thông tin từ Sở Nhà đất Singapore, trong tháng 3 giá bán các căn hộ vẫn tiếp tục tăng, đạt 1,7% so với cuối năm ngoái. Trung bình trong quí 1/2012 giá bán các căn hộ tăng 1,6%.

Trường Khiêm (Property-report)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.