Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho biết, Hội chợ triển lãm bất động sản Việt Nam và các dịch vụ tài chính lần thứ hai (VPF 2011) sẽ được tổ chức từ ngày 25-27/5/2011 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế (ICE) Hà Nội.

Mục tiêu VPF 2011 nhắm tới là tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và tài chính giới thiệu sản phẩm trực tiếp tới khách hàng; trao đổi thông tin, học hỏi kinh nghiệm triển khai quản lý các dự án bất động sản để nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng tính chuyên nghiệp của người môi giới và nhà cung cấp dịch vụ; giúp doanh nghiệp nhận định tình hình và hoàn thiện chiến lược kinh doanh; tạo sự gắn kết giữa các nhà đầu tư với các thể chế tài chính về bất động sản, hình thành và phát triển hệ thống thế chấp thứ cấp để tài trợ cho thị trường bất động sản và huy động các nguồn vốn của người dân cho thị trường bất động sản thông qua các kênh trái phiếu, cổ phiếu bất động sản...

VPF 2011 được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch Đầu tư, VCCI, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam. VCCI và Công ty CP Dịch vụ và xúc tiến thương mại Việt Nam (VIE Promotion) là đơn vị tổ chức. VPF 2011 sẽ tập trung giới thiệu các dự án bất động sản đã và đang triển khai bằng mô hình và hình ảnh chất lượng cao để khách hàng trực tiếp tìm hiểu và trao đổi với chủ dự án; trưng bày các sản phẩm, công nghệ, dịch vụ phục vụ cho thị trường bất động sản; thực hiện các dịch vụ, tìm kiếm lựa chọn dự án đầu tư và đối tác tạo điều kiện kết nối giữa các doanh nghiệp...; giới thiệu các dịch vụ tài chính (bao gồm các ngân hàng, quỹ đầu tư, các tập đoàn bảo hiểm trong và ngoài nước...) cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tiện ích nhất cho các chủ đầu tư tham gia thị trường bất động sản; hội thảo chuyên đề về các vấn đề phát triển thị trường bất động sản...

Cafeland.vn - Theo VEN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.