CafeLand - Sau gần 2 tháng bị ban hành quyết định xử phạt hành chính và buộc tháo dỡ hạng mục xây sai phép nhưng chủ đầu tư dự án Thảo Điền Sapphire vẫn không khắc phục. UBND TP.HCM sắp ra quyết định cưỡng chế công trình sai phạm này.

Dự án Thảo Điền Sapphire bị xử phạt 1 tỷ đồng vì đã tăng diện tích tầng trệt, vi phạm khoảng lùi sông Sài Gòn,...

Thảo Điền Sapphire đã xây sai nội dung giấy phép do Sở Xây dựng TP.HCM cấp. Chủ đầu tư dự án là công ty TDS đã tăng diện tích tầng trệt, vi phạm khoảng lùi sông Sài Gòn, rạch Ông Hóa với tổng diện tích vi phạm gần 1.400 m2.

Ngày 20/6 UBND thành phố ra quyết định xử phạt công ty này một tỷ đồng, buộc chủ đầu tư TDS tự phá dỡ phần công trình sai phép trong thời hạn 10 ngày, song chủ đầu tư vẫn chưa thực hiện.

Dự án khu dân cư thấp tầng Thảo Điền - Thảo Điền Sapphire do Công ty cổ phần TDS làm chủ đầu tư. Dự án có tên thương mại là Holm Residences.

Theo giới thiệu, công trình được xây dựng trên diện tích đất rộng  2,7ha tại phường Thảo Điền, quận 2 với quy mô 29 căn biệt thự có diện tích từ 272 m2 – 1.018 m2, trong đó có 11 căn biệt thự ven sông, 6 căn biệt thự hồ bơi và 12 căn biệt thự sân vườn có giá từ 45 đến 100 tỷ đồng/căn.

Diệu Trang (TH)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.