Ngày 12/8, tại Hà Nội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã khai mạc Phiên họp thứ 20. Phiên họp sẽ kéo dài đến 21/8 với nhiều nội dung quan trọng.

Phiên họp thứ 20 của UBTVQH khai mạc ngày 12/8. Ảnh: VGP/Thành Chung

Theo đó, phiên họp lần này sẽ thảo luận các vấn đề liên quan đến Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992; dự án Pháp lệnh cảnh sát cơ động; dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật giao thông đường thủy nội địa; dự án Luật hải quan (sửa đổi)...

Đặc biệt, ngày 21/8/2013, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ tổ chức chất vấn và trả lời chất vấn tại phiên họp đối với 2 bộ trưởng: Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Minh Quang và Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường.

Theo đó, Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang sẽ trả lời chất vấn về việc thực thi pháp luật liên quan đến đất đai, trong đó có việc phối hợp với Thanh tra Chính phủ giải quyết trên 528 vụ việc khiếu kiện tồn đọng kéo dài.

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường tập trung vào tình hình thực thi các văn bản pháp luật từ 2010 đến nay.

DCC (Thời báo ngân hàng)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.